[AA]Event Roommate(Part.Euro)

posted on 12 Aug 2012 20:37 by phantomflame

เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม

 
 
แงงงงงงง!!!เอาไปแค่ของยูโรก่อนละกันนะT v T
 
 
 
Photobucket
 
(เอาไปรูปเดียวก่อนละกัน//โดนฆ่าตาย)

“หึ....”เสียงหัวเราะในลำคอเบาๆดังขึ้นพร้อมกับดวงตาคมสีโลหิตที่จดจ้องไปที่ใบหน้าของตัวเองอีกคนที่กำลังคร่อมอยู่บนตัวพร้อมกับมือหนากำลังบีบคอเขา

 

“....”ทางอีกคนเองก็จ้องกลับแบบไม่แพ้กันดวงตาสีโลหิตของอีกฝ่ายหม่นหมองแบบไร้ความรู้สึก พร้อมกับมองรอยยิ้มที่ฉายอยู่บนใบหน้าอีกฝ่ายอย่างประหลาดใจ

 

ในเวลานี้ต่างก็ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายนึงเอื้อนเอ่ยคำใดๆออกมา มีแต่เสียงลมพัดเบาๆไปมากระทบกับเหล่าใบไม้ต้นไม้ในป่าราวกับว่าจะทำลายความเงียบนี่ลงได้บ้าง

.

.

.

.

เมื่อ20นาทีก่อนหน้านั้น

 

แซ่ก...แซ่ก

 

เสียงเท้าเหยียบบนหญ้าดังไปมาจากร่างสูงสองคนที่ใบหน้าเหมือนกันเพียงแต่เรือนผมคนละสีเท่านั้น คนนึงมีเรือนผมสีทอง ใบหน้านิ่งราวกับรูปสลัก ดวงตาสีโลหิตกวาดไปมาราวกับว่าสำรวจ ส่วนอีกคนมีเรือนผมสีเขียวมรกต ใบหน้าไม่ต่างกับอีกคนมากนักเพียงแต่ใบหน้านี้ไม่ได้นิ่งเหมือนอีกฝ่าย

 

“ที่นี่มันอะไรเนี่ย มีแต่หมอก”เสียงทุ่มของร่างสูงที่มีเรือนผมสีทองเอ่ยขึ้นมาแบบไม่สบอารมณ์นัก เพราะหมอกลงมากไปทำให้เขามองอะไรไม่ค่อยเห็น

 

“อืม...เกลียดบรรยากาศแบบนี้ชะมัด...เห็นแล้วอยากทำลายทิ้งว่ะ”เสียงทุ้มห้าวอีกเสียงดังขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์พอกัน

 

“เฮ้..ดอล จำได้ใช่ไหมว่าต้องทำอะไรบ้าง เดี๋ยวต้องแยกกันเดินคนละทางแล้วนะ”ยูโรหันมาเอ่ยเสียงเรียบ

 

“อืม..แล้วนายละยู?จำได้ป่ะ?”ดอลล่ายิ้มมุมปากแล้วถามกลับ

 

“อ่าฮะ...ถ้าเจออะไรแปลกๆละก็...”ยูโรพยักหน้าก่อนที่จะเผยรอยยิ้มที่ทะมึนขึ้นบนใบหน้า

 

“ ฆ่าทิ้ง.....ใช่ไหมละ”ดอลล่าตอบกลับด้วยเสียงเหี้ยมหน่อย

 

“ใช่..แล้วก็ยังไงก็ระวังตัวด้วยละ...อย่าเป็นฝ่ายถูก’ล่า’ซะเองละ”ยูโรเอามือขยี้หัวดอลล่าไปมาพร้อมกับขำหน่อยๆ

 

“รู้แล้วน่า อย่าทำเหมือนฉันเป็นเด็กได้ไหมละ...”ดอลล่ายู่หน้าลงหน่อยๆ

 

“หึๆ...งั้นฉันไปละนะ...”ยูโรยิ้มก่อนจะหันหลังแล้วเดินไปทางนึง

 

“...จะไปแล้วเหรอ...โชคดีละกัน อย่าตายละรู้ไหม เดี๋ยวฉันไม่มีเพื่อนเล่นด้วย”ดอล่าเอ่ยแบบขำๆหน่อยก่อนจะหันไปอีกทางพร้อมกับเริ่มเดิน

 

แม้ทั้งสองคนจะเดินไปคนละทางแต่ใบหน้าทั้งสองกลับมารอยยิ้มที่เหมือนกันเผยออกมาราวกับจะได้ของเล่นชิ้นใหม่พร้อมกับเอ่ยประโยคเดียวกันขึ้น...

.

.

.

.

.

“ผู้อ่อนแอเท่านั้นที่จะต้อง’ตาย’!!!”

 

หลังจากนั้น

 

“......ป่านี้มันจะทึบไปไหนวะ...”ยูโรเดินไปบ่นไปเล็กน้อย เขาไม่ชอบเวลาที่ต้องมาเดินป่าทึบๆแบบนี้ ไม่ใช่ว่ามันดูน่ากลัวแต่มันทำให้เขาเดินลำบากมากกว่าเดี๋ยวก็โดนกิ่งไม้เล็กๆเกี่ยวผมบ้างเสื้อบ้าง นั้นแหละที่ทำให้เขาหงุดหงิด

 

 

น่าเบื่อชะมัด...ไม่มีอะไรสนุกๆให้ทำเลยแฮะ 

 

 

ยูโรคิดแบบเบื่อหน่อยพร้อมกับมองหมอกที่ลอยคละคลุ้งเต็มไปหมดจนเห็นทางเป็นสีขาว ขณะนั้นเองคนที่มีประสาทสัมผัสไวอย่างยูโรก็ถึงกับชะงักกะทันหันทันทีที่ยินเสียงอะไรบางอย่างจากพุ่มไม้พร้อมกับเงาสีดำที่กระโจนเข้ามาโถมใส่ตัวเข้าจนร่างกายของเขาล้มลงไปนอนกับพื้น ไม่พอยังถูกมือปริศนานั้นบีบอยู่ที่คออีกต่างหาก

 

 

นี่มันเรื่องอะไรกัน!!!!!

 

 

ยูโรคิดอย่างหงุดหงิดปนอึ้งพร้อมกับพยามยามมองใบหน้าที่คร่อมอยู่บนตัวเขาให้ชัดๆละทันทีที่หมอกเริ่มจางลงไปบ้างนั้นดวงตาสีโลหิตของยูโรก็ถึงกับเบิกกว้างขึ้นเมื่อเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายแบบชัดๆ

 

 

ตัวฉัน..อีกคน? 

 

 

ยูโรมองแบบอึ้งๆหน่อยๆนี่มันเรื่องอะไรกันกำลังล้อเล่นกันอยู่รึไงนะ คนที่จะหน้าตาเหมือนเขาได้น่ะมีแค่ดอลล่าเท่านั้นแล้วทำไมละ?ทำไมถึงได้มีคนหน้าตาเหมือนเขาอีกคนผุดขึ้นมาได้อีกละ แต่ปัญหาแค่นี้มันก็เป็นเพียงแค่ปัญหาเล็กๆสำหรับยูโรเท่านั้น ก็แค่คนหน้าเหมือนทำไมจะต้องไปคิดอะไรมาก ถ้าดอลล่าฝาแฝดของเขาตายสิค่อยดูเป็นเรื่องใหญ่หน่อย

 

“หึ...”ยูโรขยับยิ้มตรงมุมปากของเขาหน่อยๆพร้อมกับร่างของคนที่เคยคร่อมอยู่บนตัวเขาเมื่อครู่ลอยออกไปเพราะถูกเขาถีบออกไป ร่างของยูโรลุกขึ้นมาทันทีที่ถูกปล่อยออกจากพันธนาการ

 

“...”ร่างโปร่งที่ถูกถีบออกไปมือคู่เซถอยออกมาตั้งหลักเล็กน้อยพร้อมกับยกมือเช็ดที่มุมปากหน่อยๆ ดวงตาอันไร้ความรู้สึกนั้นมองหน้ายูโรเล็กน้อยราวกับจะหาเรื่องกายๆ

 

“...”ยูโรเองก็มองกลับนิ่งๆพร้อมกับรอยยิ้มอันแสนอันตรายค่อยๆผุดขึ้นมาบนใบหน้าคมนั้น ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกันปกติเขาไม่ใช่คนที่จะผลีผลามอะไรมากนัก แต่ไม่รู้ว่าทำไมเลือดในตัวเขาดูเดือดมากกว่าปกติราวกับจะดึงสันดานอันดิบของเขาออกมา

 

แต่ยังไม่ทันทีที่เขาจะคิดอะไรไปมากกว่านี้ ร่างกายของเขาก็ต้องขยับไปด้านหลังอย่างอัตโนมัติเมื่อร่างโปร่งของคนที่หน้าเหมือนเขาจู่โจมเข้ามาแถมไม่มีท่าทีจะหยุดจู่โจมต่อด้วย ซึ่งทำให้เขาต้องหลบไปมาเรื่อยๆเพราะอีกฝ่ายนั้นไม่เปิดช่องว่างให้เขาจู่โจมบ้างเลยสักนิด

 

 

เอาไงดีนะ.... 

 

 

สมองซีกขวาและซีกซ้ายเริ่มประมวลผลไปมาพร้อมกับเริ่มวางแผนที่จะหาทางจู่โจมอีกฝ่ายบ้างทันที จะให้เขาใช้ความพลังนั้นก็ดูจะใช่เรื่องนัก ถึงอย่างงั้นก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้อยากใช้นะ แต่เขารู้สึกว่างานนี้พลังของเขามันจะใช้ไม่ได้ผลมากกว่าทางเดียวที่จะชนะได้ต้องใช้แต่กำลังเท่านั้น 

 

เพี๊ยะ!!

 

“โอย!!”ยูโรร้องหน่อยๆพร้อมความเจ็บที่แล่นแปลีบเข้ามาจากแก้มทางซีกขวาของเขา มือหนายกขึ้นมาแตะตรงแก้มขวาหน่อยๆก็พบว่ามีถลอกจากการโดนอะไรสักอย่างบาด ดวงตาสีโลหิตตวัดไปมองมองของอีกฝ่ายทันที

 

 

ก้อนหินงั้นเหรอ...ไม่เลว 

 

 

ยูโรเหยียดยิ้มออกมาอย่างรู้สึกสนุกทันที ตอนนี้รู้สึกว่าสัญชาตญาณอันดิบเถื่อนของเขาจะถูกปลุกขึ้นมาซะแล้วและที่สำคัญตอนนี้ท่าทางเขาจะอยากฆ่าคนคนขึ้นมาตงิดๆซะด้วยสิ ไหนๆก็วอร์มร่างกายมามากพอแล้วเห็นทีเขาน่าจะเริ่มเอาจริงบ้างได้แล้วด้วยมัวแต่หลบเล่นแบบนี้ท่าจะยาว

 

ร่างโปร่งของอีกฝ่ายพุ่งเข้ามาอีกครั้งนึงคราวนี้ยูโรไม่หลบเหมือนตอนแรกอีกแล้วแต่กลับเหวี่ยงขาฟาดเข้าที่ท้องของอีกฝ่ายจนร่างนั้นลอยไปชนกับต้นไม้จนเสียงดังลั่น รอยยิ้มทะมึนผุดขึ้นมาบนใบหน้าของยูโรพร้อมกับค่อยย่างกายเข้าไปใกล้ๆร่างนั้น มือหนาพุ่งคว้าไปกระชากคอเสื้อนั้นขึ้นมาก่อนจะจับร่างนั้นเหวี่ยงลงกับพื้นแล้วยกเท้าเหยียบลงที่ใบหน้าแล้วขยี้ไปมาโดยที่ไม่กลัวว่าหน้าของอีกฝ่ายจะเสียโฉมเลยซักนิด

 

“หึ...น่ารำคาญชะมัด...โอ๊ะ!”ยูโรพึมพำเล็กน้อยก่อนจะชะงักแล้วรีบยกเท้าหลบออกเมื่ออีกฝ่ายตวัดฝ่ามือมากะจะฟาดเข้าที่ขาของเขา

 

“....”เสียงหอบดังขึ้นมาเบาๆพร้อมร่างที่นอนอยู่พื้นก่อนหน้านี้พยุงตัวลุกขึ้นมาจ้องหน้ายูโร

 

“อึดเหมือนกันนะเนี่ย...ยิ่งกว่าแมลงสาปซะอีกนะแกน่ะ”ยูโรเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มอันตรายที่ไม่คิดจะหุบลงเลยแม้แต่น้อย

 

“...”ร่างนั้นไม่พูดอะไรพร้อมกับพุ่งตัวเข้ามาหายูโรอีกครั้ง

 

“เฮ้อ...น่าเบื่อชะมัด..ฉันขี้เกียจเล่นกับแกแล้วนะ”ยูโรพึมพำแบบเซงๆก่อนจะเบี่ยงตัวหลบหน่อยๆพร้อมกับยกขาฟาดเข้าไปที่กลางอกของอีกฝ่ายจนเซ พร้อมกับไอออกมาเป็นเลือดเล็กน้อย

 

“แค่นี้ก็ไอเป็นเลือดซะแล้วงั้นเหรอ...อ่อนแอชะมัดยาด”ยูโรมองแบบเหยียดๆเล็กน้อย หน้าเหมือนเขาซะเปล่าแต่ไม่ได้เรื่องเลย

 

“...”มือหนาของอีกฝ่ายยกขึ้นเช็ดเลือดที่ไหลออกจากมุมปากเล็กน้อย ร่างกายสะบักสะบอมไปหมดขาเริ่มขยับไม่ไหว

 

“...เอาละ..ฉันว่านะเราเลิกเล่นกันดีกว่านะเพราะฉันก็ไม่ได้มีเวลาว่างมาเล่นกับแกมากซะด้วย...ฉันว่าแกน่ะรีบๆตายซะทีไม่ดีกว่าเหรอ....”ยูโรเอ่ยเสียงนิ่งพร้อมกับจับจ้องไปที่อีกฝ่ายแบบนิ่งๆด้วยเช่นกัน

 

“...”ไม่มีเสียงตอบโต้อะไรกลับมาทั้งสิ้น เมื่อยูโรเห็นอีกฝ่ายไม่ได้ตอบอะไรก็เหยียดยิ้มอันตรายขึ้นมาอีกครั้ง

 

“...หึ..เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าหมั่นไส้ชะมัด..เห็นแล้วหงุดหงิดลูกตาจริง!!!!”ยูโรจ้องไปที่อีกฝ่ายแบบอำมหิตพร้อมกับร่างของยูโรที่พุ่งตัวไปหาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว มือข้างซ้ายยกขึ้นพร้อมกับพุ่งที่อกข้างซ้ายของอีกฝ่ายอย่างแรงจนทะลุเข้าไปในร่างๆนั้น ก่อนจะกระชากมือกลับมาพร้อมกับก้อนเนื้อสีแดงสดบางอย่างที่ยังเต้นอยู่และร่างกายของอีกฝ่ายที่ล้มลงไปนอนกองกับพื้นเลือดไหลผสมกับพื้นดินจนเป็นสีเข้มกว่าเดิม

 

“จบแล้วสินะ...”ยูโรปรายตามองกับผลงานที่ตัวเองก่อขึ้นมา มือข้างซ้ายยังถือก้อนเนื้อที่ดึงออกมาอยู่ซึ่งในตอนนี้มันก็หยุดทำงานซะแล้ว ยูโรยกหัวใจที่เขาดึงออกมาเมื่อกี้ขึ้นมาดูหน่อยๆ ถึงเขาจะเคยฆ่าคนมามากแล้งตาเขาก็ไม่เคยควักหัวใจของใครออกมาจริงๆเหมือนคราวนี้

 

 

หัวใจของเจ้านี่...สวยเหมือนกันนะเนี่ย 

 

 

ยูโรคิดเล็กน้อย บางทีเขาน่าจะเก็บกลับเอาไปให้ดอลล่าดูก็ดีเผื่อเจ้านั้นจะอาจจะรู้สึกอยากรู้อยากเห็นว่าหัวใจของจริงมันเป็นยังไง ยูโรเหยียดยิ้มขำๆกับความคิดประหลาดๆของตัวเองเล็กน้อย ก่อนจะกลับมาก้มสำรวจตัวเองที่มีแต่รอยเลือดเต็มไปหมด แล้วค่อยหันกลับไปมองซากนั้นอีกรอบแล้วสะดุดกับอะไรซะอย่างเข้า

 

“อะไร....รูมเมทริปเปอร์...”ยูโรอ่านกระดาษที่อยู่ในมือเล็กน้อยก่อนจะนึกถึงสิ่งที่ทางรพ.บอกมาให้ทำก่อนหน้านี้

 

 

จะว่าไป...เขาบอกให้เรามาหาตัวประหลาดที่เอารายชื่อรูมเมทไปนี่นา..ลืมไปซะสนิทเลยแฮะ ช่างเถอะยังไงก็ได้มาแล้วนี่นะ

 

 

ยูโรยัดกระดาษนั้นลงใส่กระเป๋าเสื้อแล้วลุกขึ้นยืนแบบเต็มตัวแล้วหันหลังเดินจากไปโดยที่ทิ้งซากนั้นไว้เบื้องหลัง โดยที่มือซ้ายนั้นก็ยังคงโยนก้อนหัวใจในมือเล่นๆราวกับลูกแอปเปิ้ลต่อไป

------------------------------------------

แต่งไปงงไปมั่วไปอีกต่างหาก...//ขอโทษคะๆๆๆๆๆๆๆT v T

 

 
 

Comment

Comment:

Tweet

โอ๊ยยยยย คือเป็นตาขยันแท้(?) งั่กๆๆๆๆ
เหมือนแต่ละคนจะปล่อยโหด /หัวเราะ/
ตรวจเควสแล้วครับผมมมม XD

#1 By son_kun on 2012-08-12 21:43